June 16, 2024

โตโยต้า เดินหน้ามอบความสุขในย่านบางนากับบริการ ALIVE MOVE ด้วยยอดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นกว่า 300% ใน 1 ปี พร้อมขยายรูปแบบและพาร์ทเนอร์เสริมธุรกิจ

Read Time:3 Minute, 18 Second

โตโยต้า เดินหน้ามอบความสุขในย่านบางนากับบริการ ALIVE MOVE ด้วยยอดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นกว่า 300% ใน 1 ปี พร้อมขยายรูปแบบและพาร์ทเนอร์เสริมธุรกิจ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จับเทรนด์ตลาด ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยบริการรถสาธารณะที่สร้างประสบการณ์ใหม่ผ่านแอปพลิเคชัน ALIVE MOVE เสริมพลังการขับเคลื่อนความสุข ให้ความสะดวกในการเดินทางฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายทุกวันแก่ผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านอุดมสุข-บางนา และนักท่องเที่ยว ให้สามารถเชื่อมต่อจุดแลนด์มาร์คสำคัญที่รองรับการใช้ชีวิตครบทุกรูปแบบ ทั้งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว สุขภาพความงาม และบริการยานยนต์อย่าง TOYOTA ALIVE SPACE, เซ็นทรัล บางนา, โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และพันธมิตรรายล่าสุดซึ่งเป็นศูนย์นิทรรศการและการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในย่านสุขุมวิท-บางนา อย่าง ไบเทคบุรี ด้วยบริการเช็กตำแหน่งรถโดยสารแบบ Real Time ผ่านแอปพลิเคชันที่ ยกระดับการเดินทางด้วยสิทธิประโยชน์จากร้านค้าต่าง ๆ รวมถึงคอนเทนต์กิน-เที่ยวย่านบางนาบนโซเชียลมีเดีย พร้อมเดินหน้าจับมือพันธมิตรจากทุกกลุ่มบริการกับแคมเปญฉลองครบรอบ 1 ปี ‘บางนา อิน เลิฟ’ มั่นใจดึงดูดผู้ใช้เพิ่มขึ้น โดยแจกคูปองส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร และบริการมากมายกว่า 3,000 สิทธิ์ ผ่านแอปพลิเคชันตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ไปจนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

นายศุภชัย สินสุวรรณรักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความเป็นไปได้ในการให้บริการรูปแบบ Mobility as a Service จึงเปิดตัวบริการ TOYOTA ALIVE MOVE ในปี 2022 เพื่อเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถเพิ่มจำนวนคน (Traffic) ไปยังพื้นที่จุดจอดต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบสิทธิประโยชน์แก่ผู้ใช้บริการ และสร้างรายได้ให้แก่ร้านค้าพาร์ทเนอร์ ทั้งรายใหญ่และรายย่อยในพื้นที่ โดยมีอัตราการเติบโตของผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องกว่า 300% ตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของธุรกิจ โดยปัจจุบันมีผู้ใช้บริการ ALIVE MOVE กว่า 18,000 คนต่อเดือน มีรถให้บริการตลอดวันจำนวน 4 คัน มีเส้นทางการบริการที่เชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งจุดบริการ BTS อุดมสุขและ BTS บางนา (รถไฟฟ้าสายสีเขียว) รวมถึง MRT ศรีเอี่ยม และ MRT ศรีอุดม (รถไฟฟ้าสายสีเหลือง) ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ ALIVE MOVE ยังมีพาร์ทเนอร์ร้านค้าในย่านบางนาทั้งขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ เดือน รวมถึงร้านค้าที่สนใจสมัครแพ็คเกจกับเราในการมอบคูปองส่วนลดให้แก่ผู้ใช้งาน เพื่อเป็นการโปรโมทร้านค้าในสื่อต่าง ๆ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์กับทาง ALIVE MOVE และเพื่อเพิ่มช่องทางการขายให้แก่ร้านค้าอีกด้วย”

ALIVE MOVE ยังคงมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนความสุข ด้วยการตั้งเป้าขยายเครือข่ายพาร์ทเนอร์เพื่อเพิ่มจุดจอดบริการอย่างต่อเนื่อง และรับสมัครร้านค้าทุกประเภทเพื่อรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็ว และสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานที่หลากหลายของผู้ใช้บริการ ALIVE MOVE รวมทั้งยังเปิดรูปแบบธุรกิจสื่อโฆษณาให้แก่องค์กรต่าง ๆ ในรูปแบบที่แตกต่างจากสื่อทั่วไป โดยมีสื่อโฆษณาทั้งภายนอก – ภายในตัวรถ และจุดหมายปลายทาง เพื่อสร้างความต่อเนื่องในการสื่อสารอีกด้วย

ผู้สนใจร่วมธุรกิจกับทาง ALIVE MOVE สามารถติดต่อได้ที่ 080-874-8862 (คุณวรรธนันท์) หรือ Line OA @alivemove และสำหรับผู้ใช้ทั่วไปสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TOYOTA ALIVE MOVE ได้ทั้งบน Apple Store และ Google Play Store เพื่อใช้บริการรถบัส และรับสิทธิประโยชน์มากมายได้แล้ววันนี้ คลิกเพื่อดาวน์โหลด :

รวมทั้งยังสามารถติดตามเรื่องราวสนุก ๆ ในย่านบางนาได้ผ่าน Facebook ALIVE MOVE ขวัญใจคนบางนา :

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Spread the love
Previous post สามพิธีกรสุดท็อป “กนก-ธีระ-สันติสุข” โชว์ “เสน่ห์ไทย” ครองใจโลก
Next post The Oasis Spa Thailand คว้า 2 รางวัล Thailand Tourism Award ประจำปี 2566