June 16, 2024

ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับหลากหลายแบรนด์แฟชั่นชั้นนำพร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นลักชัวรี่ก่อนใคร ในงาน Exclusive One Day at Central Embassy

Read Time:3 Minute, 18 Second

ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับหลากหลายแบรนด์แฟชั่นชั้นนำพร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นลักชัวรี่ก่อนใคร ในงาน Exclusive One Day at Central Embassy

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับ จัดกิจกรรม Exclusive One Day at Central Embassy ให้ลูกค้าคนพิเศษได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหนือระดับกว่าใคร กับสิทธิประโยชน์มากมายจากหลากหลายแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ พร้อมอัพเดทเทรนด์ของแฟชั่น ลักชัวรี่ได้ก่อนใคร โดยมีเหล่าลูกค้าคนสำคัญอาทิ ขนิษฐา – นวธร จิตต์กุศล, ณหทัย ณ นคร, เปรม โรจน์สุระสกุล, ไบรอัน ชิว, วีระพล รักสละ, ณภศศิ สุรวรรณ, ศิวกร ศิวะพรชัย, ธนิดา ศิริมหา และ นิชญาพัทธ์ ธนกรอัศวพัทธ์ พร้อมด้วย สธน ตันตราภรณ์ ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ และ ผู้เชี่ยวชาญสายแฟชั่น มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

เริ่มต้นปฐมบทแห่งความเอ็กซ์คลูซีฟ กับการเดินทางมาศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ด้วยรถ BMW The New BMW X7 และ The New BMW 7 Series ที่สุดแห่งยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด จาก BMW German Auto ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน และหลังจากอิ่มอร่อยจากร้าน Shabu Baru ชาบูต้นตำรับ พรีเมียม จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้เตรียมชาบูหม้อเดี่ยว และเนื้อเกรดดีมีคุณภาพ ซึ่งเป็นร้านอาหารเปิดใหม่ ตั้งอยู่ชั้น 3 เซ็นทรัล เอ็มบาสซีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มช้อปปิ้งกันที่ร้าน Ferrany London (เฟอร์รานี่ ลอนดอน) แบรนด์ชุดนอนสำหรับสุภาพสตรีจากประเทศอังกฤษ, Ted Baker (เท็ด เบเกอร์) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกในสไตล์อังกฤษแท้ และร้าน LEISURE SOCIAL (เลเช่อร์ โซเชียล) ร้านมัลติแบรนด์แห่งใหม่ที่รวมรวมแอคทีฟ แวร์ และแอดเซสเซอรี่ต่างๆไว้อย่างครบครัน

ถัดมาที่ร้าน Jimmy Choo Boutique Store ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ก็ได้จัดกิจกรรม Exclusive Styling & Preview Collection ขึ้น เพื่อต้อนรับเหล่าลูกค้าคนสำคัญทั้ง 5 คู่ โดยได้รับเกียรติจาก สธน ตันตราภรณ์ ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ และผู้เชี่ยวชาญสายแฟชั่น ที่มาร่วมอัพเดทเทรนด์ของแฟชั่น และการเลือกรองให้มิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับทุกลุคให้ลูกค้าที่มาร่วมงานในครั้งนี้ “หลังจากที่โลกได้ผ่านวิกฤตโควิด 19 มานานกว่า 3 ปี เทรนด์แฟชั่นหลังยุคโควิดแพร่ระบาดได้รับการจับตามองอย่างมากเพราะฉะนั้นการกลับมาของวงการแฟชั่นปีนี้ เหล่าแฟชั่นนิสต้าส่วนใหญ่จะหลงใหลความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จนนำไปสู่การพัฒนาเทรนด์แฟชั่นที่ไม่เน้นความหรูหรา โดดเด่น แต่ดูสบาย เรียบ เก๋ หรือที่เรียกกันว่า Quite Luxury ซึ่งนำเสนอความคลีนของเสื้อผ้า เน้นแพตเทิร์นการตัดเย็ยเรียบง่าย สีสันไม่หวือหวาเกินไป แต่แฝงไปด้วยความเนียบ เฉียบ คม ดูดีในแบบธรรมดา ในขณะที่การเลือกรองเท้า จะให้ความสำคัญกับไอเท็มที่บ่งบอกความโก้ เก๋ ผ่านดีไซน์เรียบง่าย แต่ช่วยเสริมให้การแต่งตัวในลุคต่างๆดูโฉบเฉี่ยว และโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด เช่นรองเท้า NELL MULE 85 สีแครนเบอร์รี่ ซึ่งเป็นรองเท้าไอเท็มล่าสุดในคอลเลคชั่น Fall 2023 จากจิมมี่ ชู ที่ออกแบบมาเป็นรองเท้าส้นสูง หัวแหลม สีแดงสดใส แต่เพิ่มความเด่นด้วย อะไหล่สีทองช่วยยกระดับลุคให้ดูหรูหราแต่ทรงพลัง เรียกว่าเป็น Conversation Piece อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆควรมีไว้ในครอบครอง”

และปิดท้ายกันที่ LOUIS VUITTON POP-UP ชั้น G โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น มาช่วยเนรมิตลุค เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าแต่ละท่านอีกด้วย สำหรับลูกค้าที่ต้องการอัพเดทกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือ www.centralembassy.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Spread the love
Previous post Yili รั้งท็อป 5 บริษัทนมระดับโลกปี 2566 จากการจัดอันดับโดย Rabobank
Next post มอนท์เอซัวร์ ผนึกพันธมิตร โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ลงนาม MOU ผุดวิลล่าสุดหรูวิวทะเลภูเก็ต ราคา 49-170 ล้านบาท